Need an advice

Discuss features and report problems with BlackInk
clarktorry
 
Posts: 1
Joined: 27 May 2019, 10:53

Need an advice

Postby clarktorry » 27 May 2019, 10:54

Tìm hiểu top 3 gói vay tiền nhanh đang được ưa chuộng hiện nay

Với nhu cầu vay tiền ngân hàng của người dân ngày càng tăng cao, các ngân hàng thi nhau đưa ra những gói Image Vay tien mat nhanh trong ngay với thủ tục, điều kiện vay cực kì đơn giản mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. Cùng tìm hiểu các gói vay tiền nhanh nhất đang làm mưa làm gió hiện nay nhé.

Vay tiền nhanh bằng lương

Image

Vay tiền nhanh chóng từ ngân hàng uy tín

Hiện nay, vaynhanh24h đang hỗ trợ cho Vay tiền nhanh trong ngày Image theo lương, khách hàng sẽ không cần tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể được duyệt vay một khoản vay tối đa lên đến 70 triệu đồng. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động

Đang đi làm tại bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào trên cả nước

Có mức lương hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên

Có hợp đồng lao động trên 12 tháng và các giấy tờ chứng minh mà ngân hàng yêu cầu như( xác nhận lương, sao kê lương,…).

Vay tiền ngân hàng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Chính ngay tên gói vay đã nói lên điều kiện tiên quyết để bạn có thể vay được gói Vay tien nhanh này. Chính là cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 1 năm, bạn đã đóng tiền được 2 kỳ(6 tháng), số tiền đóng bảo hiểm hàng tháng tối thiểu là 250 nghìn đồng.

Gói vay này là gói vay được nhận xét là có thủ tục và điều kiện dễ dàng nhất trong tất cả gói vay tiền nhanh không cần thế chấp hiện nay. Bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập, không cần giấy tờ lằng nhằng, khi làm hồ sơ vay vốn bạn chỉ cần hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn đóng phí, CMND, hộ khẩu thôi nhé.

Vay tiền nhanh từ ngân hàng theo hóa đơn tiền điện

Image

Vay tiền nhanh chóng theo hóa đơn tiền điện

Bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền mặt nhanh chóng trong ngày nếu gia đình bạn dùng hết hơn 300 nghìn tiền điện/ tháng. Bạn phải giữ lại hóa đơn của 3 tháng để chứng minh. Vậy trong trường hợp bạn muốn vay nhưng đã đánh mất hóa đơn tiền điện của ba tháng gần nhất thì sao, liệu bạn có được vay? Đừng lo lắng nhé, bạn chỉ cần xin xác nhận của công ty điện lực là có thể bổ sung hoàn tất hồ sơ vay tiền nhé.

Ngoài ba gói vay tiêu biểu ở trên, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày (vaynhanh24h) của chúng tôi còn hỗ trợ nhiều gói Image Vay tiền nhanh trong ngày với nhiều hình thức ưu đãi khác như vay tiền theo cà vẹt xe, vay tiền mặt nhanh theo sim Viettel, vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng,… Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày mà vẫn còn thắc mắc thì vui lòng liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn nhiệt tình của vaynhanh24h ngay bây giờ nhé.
Last edited by clarktorry on 01 Nov 2019, 03:35, edited 1 time in total.

User avatar
u2bleank
 
Posts: 1175
Joined: 11 Jun 2012, 10:41

Re: Need an advice

Postby u2bleank » 27 May 2019, 12:48

do you have installed the latest Driver for your Wacom ?


Return to Technical support

cron